Lùm xùm Khoa Pug - Sơn Tùng M-TP, hiểu lầm hay cố ý khoe của?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khoa Pug vừa có tuyên bố liên quan đến tiền nong và có động chạm đến Sơn Tùng MTP khiến dư luận xôn xao.
Lùm xùm Khoa Pug - Sơn Tùng M-TP, hiểu lầm hay cố ý khoe của?
Nhiều trang mạng đăng tải phát ngôn của Khoa Pug khi so sánh với Sơn Tùng MTP.

Mới đây, các trang mạng xã hội đồng loạt đưa tin về phát ngôn của Khoa Pug. Cụ thể đó là câu nói: “Tôi mở quán lẩu cho vui thôi, chứ tiền của tôi trong tài khoản thì Sơn Tùng đi hát cả đời cũng không bằng”.

Thời điểm Khoa Pug phát ngôn câu này là sau khi nhà hàng lẩu Khoa Pug Hot Pot ở Houston (Texas, Mỹ) khai trương. Anh tuyển dụng nhiều vị trí cho quán lẩu, trong đó chỉ nhặt rau cũng kiếm khoảng 1,2 tỷ đồng/năm, cắt thịt được trả 400.000 đồng/giờ. Trước những lời mỉa mai của cư dân mạng, Khoa Pug đã phát ngôn câu nói trên.

Phát ngôn khi so sánh với Sơn Tùng MTP của Khoa Pug khiến cho cư dân mạng phản ứng trái chiều. Nhiều bình luận cho rằng nam YouTuber lộng ngôn, so sánh khập khiễng.

Sau lùm xùm này Khoa Pug đã lên tiếng phản bác thông tin sai sự thật trên trang cá nhân. Hiện tượng mạng quê Khánh Hòa khẳng định bản thân anh là Sky - fan cứng của Sơn Tùng MTP. Nam YouTuber hoang mang khi bị vướng vào lùm xùm “trời ơi đất hỡi”.

Tuy đã lên tiếng phản bác nhưng cư dân mạng vẫn đặt ra nghi vấn, liệu phát ngôn trên của Khoa Pug là sự cố hiểu lầm hay nam Youtuber đang cố tình khoe của?

“Tôi biết ngay mà. Ông ấy lúc nào cũng khen Tùng, chỉ khuyên Tùng đi kéo chân thôi”, “Tội anh”, “Mình xem không thiếu Vlog nào mà có thấy Khoa nói câu này đâu. Vớ vẩn thật sự”,...là những bình luận bênh vực Khoa Pug của một số cư dân mạng.

Khoa Pug nhận nhiều "gạch đá" vì rủ rê Sơn Tùng M-TP kéo dài chân giống mình.

Bên cạnh đó không ít cư dân mạng lại cho rằng Khoa Pug đang cố tình khoe sự giàu có của bản thân. Bởi khoảng thời gian vừa qua anh chàng liên tiếp đầu tư số tiền không nhỏ cho bản thân như việc chi đến 5 tỷ kéo dài chân từng là tâm điểm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng năm 2022.

Cách đây không lâu, Khoa Pug từng “gọi tên” Sơn Tùng M-TP trong một clip review kéo chân của mình. Theo đó, nam YouTuber nhận xét, giọng ca “Em của ngày hôm qua” rất hoàn hảo, chỉ thiếu chiều cao.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật