Nguyên nhân vụ học sinh lớp 5 bị đánh trong lớp, quay lại clip

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do cháu T. đã chê O. không biết cách dùng son môi nên bị O. xuống lớp đánh.
Nguyên nhân vụ học sinh lớp 5 bị đánh trong lớp, quay lại clip
Hình ảnh học sinh bị hành hung. Ảnh cắt từ clip trên mạng xã hội.

Liên quan vụ học sinh lớp 5 bị đánh trong lớp, quay lại video, lãnh đạo xã Hiền Quan (huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 29/5 tại Trường tiểu học Hiền Quan.

Cụ thể, em học sinh bị đánh tên Đ.T.K.T. (học lớp 5), học sinh có hành vi đánh bạn tên V.K.O. (học lớp 7), còn người quay clip là một học sinh khác lớp 5. Sau khi nhận được thông tin, Công an xã Hiền Quan và Công an huyện Tam Nông đã vào cuộc để điều tra.

Lãnh đạo xã Hiền Quan cho biết thêm, qua xác minh, em T. và em O. là chị em, có quan hệ họ hàng. Sau khi sự việc xảy ra, cả 2 bên gia đình đều muốn giải quyết tình cảm. “Hiện cháu T. đang ở nhà, chính quyền xã đã xuống thăm hỏi, động viên, đồng thời dặn gia đình theo dõi cháu cẩn thận, nếu cháu có biểu hiện bất thường thì báo cho xã cùng gia đình có biện pháp hỗ trợ kịp thời”, lãnh đạo xã Hiền Quan cho hay.

Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc là do cháu T. đã chê O. không biết cách dùng son môi nên bị O. xuống lớp đánh.

Trước đó, chiều 29/5, trên mạng xã hội lan truyền clip một em học sinh bị bắt quỳ trong lớp trước sự chứng kiến của nhiều bạn học đứng xem.

Theo đó, nội dung clip dài 2 phút 33 giây ghi lại cảnh một em học sinh bị một em khác tát, túm tóc, lôi kéo, bắt quỳ... trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh khác, nhưng không có sự can ngăn của bất cứ một người nào, mặc cho em học sinh bị đánh đã van xin.

Ngay khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất bình, bức xúc với tình trạng trên, mong muốn cơ quan chức năng sớm vào cuộc, làm rõ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật