5 kiểu trang điểm mắt tuyệt xinh giúp nàng có vẻ ngoài đẹp chẳng kém gái Hàn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Để tạo ấn tượng cho cửa sổ tâm hồn, chị em hãy tham khảo những cách trang điểm dưới đây.
5 kiểu trang điểm mắt tuyệt xinh giúp nàng có vẻ ngoài đẹp chẳng kém gái Hàn
Ảnh minh họa.

Mắt trong veo

Phong cách trang điểm này thường được ngôi sao Hàn Quốc yêu thích. Với cách trang điểm này, thường sẽ không nhấn vào mắt, môi hay má mà điều quan trọng là có lớp nền đẹp, còn nếu đã có được lớp nền mỏng nhưng bắt mắt thì bạn bỏ qua những bước đánh bóng mắt phức tạp. Trang điểm mắt trong veo chỉ cần một đường viền mí thật chuẩn xác, phù hợp với từng dáng mắt, đôi lông mày là đủ.

Mắt mèo

Một trong những kiểu trang điểm mắt trông đẹp và được nhiều người áp dụng nhất là mắt mèo cổ điển  đem lại ánh nhìn sắc lẹm, cá tính phù hợp với những buổi tiệc ban đêm. Các nàng nên chọn bút kẻ mắt nước hoặc kem kẻ mắt đậm màu, có độ bền cao vì bút chì hoặc sáp mắt không đem lại những nét vẽ chuẩn. Bạn cũng chỉ nên dùng kèm bóng mắt màu trung tính chẳng hạn như vàng nhạt cho da sáng hơn hoặc nâu nhạt cho da sẫm màu hơn.

 Mắt khói

Các nàng có thể tạo một con mắt khói cổ điển với tất cả các loại màu sắc. Những tông màu đậm như xám, ghi, đen, nâu… tạo nét mạnh mẽ, cá tính còn với mắt khói màu tím, xanh, cam lập tức khiến khuôn mặt bừng sáng, trẻ trung hơn.

Chỉ cần nhấn màu thật đậm sát mí mắt rồi dùng cọ, bông thậm chí là tay để tán mờ dần phấn ra khắp bầu mắt bất cứ màu mắt nào cũng giúp bạn có đôi mắt khói quyến rũ.

Bóng mắt màu hồng 

Màu hồng mang đến nét tự nhiên, tươi trẻ và khỏe mạnh cho toàn gương mặt. Khi có quá ít thời gian bạn hoàn toàn có thể bỏ qua những bước cồng kềnh như tạo khối, nhấn sáng, kẻ viền mắt… chỉ cần một chút phấn hồng nhẹ nhàng lên mắt, má và môi đã thấy gương mặt trở nên tươi hơn rồi. 

Màu cam đào

Màu cam đào mang lại cho các bạn khi trang điểm mắt một nét đẹp xinh tươi. Để có thể lên tone màu này, bạn phải có một lớp nền cơ bản trước bằng cách dùng một lớp kem nền thật mỏng, phấn má hồng chọn dạng kem, lông mày nên là màu nâu. 

Bạn dùng kem lót ánh nhũ bạc tại vị trí bầu mắt, tiếp đó sử dụng phấn mắt có màu cam đào xung quanh bầu mắt. Đối với phần mi dưới nên dùng nhiều kem lót màu nhũ. Còn một cách khác là dùng phấn mắt màu trắng đánh nhẹ một lớp lên vùng bầu mắt. Sau đó bạn tiếp tục đánh phấn mắt màu cam đào thật nhẹ lên vùng phấn vừa đánh, đến khi thấy rõ cả màu trắng và màu cam. Dùng tiếp màu cam đào đánh thật đậm cho vùng mắt trên, phần đuôi và cả mi mắt dưới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật