Đoàn Văn Hậu “tay trong tay” cùng bạn gái đến chúc mừng Bảo Hân, nhan sắc Doãn Hải My gây chú ý!

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhiều nghệ sĩ Việt như: Bảo Thanh, Lương Thanh, Quang Anh, Trung Ruồi,.... đến chúc mừng ’bước đi’ mới của em út Về nhà đi con.
Đoàn Văn Hậu “tay trong tay” cùng bạn gái đến chúc mừng Bảo Hân, nhan sắc Doãn Hải My gây chú ý!
Đoàn Văn Hậu cùng bạn gái Doãn Hải My và Hồ Tấn Tài đến chúc mừng Bảo Hân. Nhan sắc Hải My được khen ngợi ngày càng xinh đẹp.

Bảo Hân được đông đảo khán giả biết đến qua vai cô em út Ánh Dương trong Về nhà đi con. Mới "chạm tay" vào nghệ thuật nhưng lại dành được tình yêu lớn của khán giả điều mà không phải nghệ sĩ nào cũng làm được. Bảo Hân cho biết, mình nhận được nhiều sự yêu thương thì bản thân càng phải nỗ lực, cố gắng hơn mỗi ngày để không phụ tình cảm mà khán giả đã dành cho mình.

Diễn viên Bảo Hân.

Ở tuổi 23, nữ diễn viên quyết định "thử sức" trong việc kinh doanh song song với phát triển nghệ thuật. Bảo Hân cũng thừa nhận quyết định này có chút liều lĩnh: "Chính tôi cũng từng hỏi lại bản thân là liệu kinh doanh bây giờ có quá sớm không? Từ ngày mình đi học đến giờ cũng chỉ tập trung làm nghệ thuật. Để nói về kinh nghiệm kinh doanh bản thân tôi chưa có nhiều. Tôi muốn đưa ý tưởng nghệ thuật vào kinh doanh, chủ chốt vẫn là nghệ thuật. Tôi có một chút liều lĩnh".

Ngoài ra, Bảo Hân tiết lộ: "Sắp tới, tôi sẽ tham gia một bộ phim truyền hình. Vai diễn này mang màu sắc khác so với vai diễn trước, tính cách đặc biệt hơn. Tất cả vai trước đều của tôi là những vai lý trí nhưng vai này nhân vật làm mọi thứ theo cảm tính. Tôi nghĩ đây là vai diễn phù hợp để thể hiện được đất diễn của tôi vì không bị đặt vào một dạng nào cả". Nhiều nghệ sĩ Việt như: Bảo Thanh, Lương Thanh, Quang Anh, Trung Ruồi,.... đến chúc mừng "bước đi" mới của em út Về nhà đi con.

Đoàn Văn Hậu viết lời chúc tới Bảo Hân.

Bộ ba chị em thân thiết: Bảo Thanh - Bảo Hân - Quang Anh.

Bảo Thanh phát "cẩu lương" bên ông xã.

Bảo Thanh - Bảo Hân thân thiết.

Dương Hoàng Yến và Hoàng Anh Vũ đến chúc mừng Bảo Hân.

Bảo Hân và mẹ.

Diễn viên Hồng Diễm - Lương Thanh.

Bảo Thanh viết lời chúc tới em gái Bảo Hân.

Bảo Thanh - Quang Anh có mối quan hệ thân thiết ngoài đời.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật